Giới thiệu

Công ty CP SX & TM Sơn Quang Tân  được thành lập tháng 01/04/2008, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp, các thiết bị chuyên dùng, và dụng cụ phụ trợ cho trang trí nội, ngoại thất căn hộ, nhà phố, biệt thự,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty CP SX & TM Sơn Quang Tân mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Sơn Quang Tân chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sơn Quang Tân năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Sơn Quang Tân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sơn Quang Tân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SƠN QUANG TÂN

Chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng cao cấp trên toàn quốc.

– Địa chỉ:  Số 690 Mạc Đăng Doanh – Vọng Hải – P. Hưng Đạo – Q. Dương Kinh – Tp Hải Phòng

– Điện thoại (Hotline): 0225 3544 443

– Email: sonquangtan@gmail.com